WU Research Archive on 30th anniversary

ข้อมูลดังต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่ รองศาสตราจารย์ ดร. ชิตณรงค์ ศิริสถิตย์กุล อาจารย์สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ทำสรุปไว้เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 ซึ่งตรงกับวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบปีที่ 30 โดยมีการเผยแพร่ทาง Facebook ส่วนตัวของอาจารย์ เมื่อศูนย์กิจการนานาชาติ ได้เข้าไปอ่านแล้วเห็นว่าข้อมูลมีประโยชน์ และเป็นสถิติที่น่าสนใจเป็นประโยชน์กับทุกคนทุกฝ่ายจึงขออนุญาต นำมาเผยแพร่ โดยไม่ได้มีการดัดแปลงเนื้อหาแต่ประการใด ดังนี้

“อาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ ทำภารกิจ สอน วิจัย บริการวิชาการ และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ส่วนหนึ่งของผลงานนักศึกษา นักวิจัย คณาจารย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับการรับรองมาตรฐานเผยแพร่ในวารสารนานาชาติตามฐานข้อมูล Scopus”

——————————————-

30 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 25 ปีในฐานข้อมูล Scopus

(จาก กลุ่ม Facebook https://web.facebook.com/groups/729579697511183)

Remarks: Data records up to 2021
Keyword/Affiliation:
Walailak Univ* and Walailuk Univ*
Data Source: www.scopus.com